• Chủ nhật, 01-10-2023
 • 21:49:53 GMT
rss

Top 15 Trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tại Hà Nội

Thời gian đăng: 21:43 07/4/2022

Bạn đang có nhu cầu du học, hay xuất khẩu lao động Nhật Bản, tuy nhiên chưa tìm được trung tâm tiếng Nhật uy tín. Đây cũng là điều mà rất nhiều bạn thắc mắc, vậy để giúp bạn lựa chọn được một trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín chuyên nghiệp nhất. Tokyo.net.vn xin chia sẻ tới bạn đọc một số trung tâm uy tín được nhiều du học sinh lựa chọn và tin tưởng.

 

Mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Trung tâm tiếng Nhật Kosei

 Trung tâm tiếng Nhật Kosei có lịch sử ra đời tính đến thời điểm hiện tại cũng đã được gần chục năm. Cụ thể vào năm 2014 công ty đã được thành lập bởi đội ngũ giảng viên có chứng chỉ từ N2 cho đến N1, và các doanh nhân trẻ vô cùng nhiệt huyết năng động. Từ khi được ra đời Trung tâm tiếng Nhật Kosei tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung luôn là  một trung tâm tiếng nhật uy tín hàng đầu. Trung tâm tiếng Nhật Kosei luôn hy vọng có thể mang Nhật Bản đến gần với Việt Nam.

Trung tâm tiếng Nhật Kosei

 Đến với Trung tâm tiếng Nhật Kosei các bạn sẽ được cung cấp những khóa học phù hợp, từ sơ cấp trung cấp, các lớp luyện thi JLPT từ N5 đến N2, luyện thi JLPT online, học tiếng Nhật online. Và thậm chí còn có rất nhiều lớp học tiếng Nhật cấp tốc đáp ứng nhu cầu đặc biệt của các bạn học viên.

 Trung tâm tiếng Nhật Kosei không chỉ đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích về Nhật Bản mà còn là cầu nối giúp bạn thực hiện ước mơ đặt chân đến đất nước mặt trời mọc. Nơi đây đã đào tạo ra rất nhiều học viên có thành tích học tập vô cùng xuất sắc và sự nghiệp đáng ngưỡng mộ. 

 Học phí các khóa học tại Kosei thông thường sẽ dao động từ: 1.500.000 VNĐ đến 4.500.000 VNĐ 

Trung tâm tiếng Nhật SOFL

 Trung tâm tiếng nhật SOFL được đánh giá là một trung tâm đảm bảo uy tín và vô cùng chất lượng. Tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ có rất nhiều khóa học đa dạng phong phú từ các khóa học luyện thi N4-N1 cho đến các khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản để đáp ững những nhu cầu khác nhau của người học.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Trung tâm tiếng Nhật SOFL có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên có trình độ học vấn cao, nhiệt huyết với công việc, và biết cách áp dụng những phương pháp giúp cho người học dễ lĩnh hội kiến thức hơn.

Thêm vào đó, ở đây còn có một đội ngũ giáo viên nước ngoài vô cùng hùng hậu.

Đối với khóa học tiếng Nhật N5-N3 sẽ có học phí dao động từ 1 triệu cho đến 1,5 triệu/khóa Đối với khóa luyện thi JLPT N4-N1 sẽ có học phí dao động từ 2 triệu cho đến 5 triệu.

Trung tâm thuật ngữ Riki Nihongo

Trung tâm thuật ngữ Riki Nihongo cũng là một trong những trung tâm nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía học viên. Theo số liệu khảo sát từ Riki, có đến 70% Học viên lựa chọn lý do mà học lựa chọn Trung tâm thuật ngữ Riki Nihongo thay vì lựa chọn các trung tâm khác là bởi vì ở đây có “Chất lượng đào tạo tốt và Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết” Trung tâm thuật ngữ Riki Nihongo có đến trên 500 lớp học Offline, với hệ thống 5 cơ sở trải dài trên địa bàn Hà Nội và 1 cơ sở  tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm thuật ngữ Riki Nihongo

Trung tâm thuật ngữ Riki Nihongo được đánh giá là 1 trong số ít các trung tâm  Đào tạo Nhật ngữ và Tư vấn Du học Nhật Bản nhận được sự tin tưởng, lựa chọn tuyệt đối của học sinh, phụ huynh.

RIKI NIHONGO:

 • Cam kết chuẩn đầu ra JLPT. Nếu không đỗ có thể học lại MIỄN PHÍ, được ôn luyện cho đến khi bản thân đã nắm chắc kiến thức.

 • Phương pháp học thông minh, có chọn lọc, có trọng tâm. Học viên sẽ có thể vừa học vừa chơi với minh họa tranh, ảnh, học qua bài hát. Phương pháp học này sẽ giúp kích thích khả năng ghi nhớ và tiếp thu bài.

 • Chương trình đào tạo chuyên sâu: Ngữ pháp, Từ vựng, Kanji, Giao tiếp, Nghe hiểu, Đọc hiểu.

 • Trung tâm thuật ngữ Riki Nihongo có đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết, đều có chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm và trình độ chuyên môn >N2

 • Hệ thống phòng học không chỉ đạt chuẩn mà còn vô cùng hiện đại 

 • Giáo trình điện tử luôn được cập nhật thường xuyên, và có những đổi mới phù hợp với từng trình độ và chương trình dạy.

Đối với các khóa học N5-N2 sẽ có học phí dao động từ 3 triệu cho đến 4 triệu/khóa 

Đối với các khóa học luyện đề N3, N2 có học phí dao động từ 1,5 triệu cho đến 2 triệu.

Trung tâm tiếng Nhật Cosmos

Đến với Trung tâm tiếng Nhật Cosmos các bạn sẽ nhận được sự giảng dạy đến từ đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với phương pháp sử dụng dạy học vừa kết hợp giữa offline và online. Hệ thống trang thiết bị hiện đại và luôn được trang bị đầy đủ để đáp ứng nhu cầu học tập mọi lúc.

Trung tâm tiếng Nhật Cosmos

Trung tâm tiếng Nhật Cosmos có rất nhiều khóa học, phù hợp với từng cấp độ khác nhau. Hơn nữa trung tâm còn có kênh Youtube riêng thuận tiện cho học viên ôn lại bài cũ hoặc tự học ở nhà.

Chi phí cho mỗi khóa học tại Trung tâm tiếng Nhật Cosmos sẽ dao động từ 1,5 triệu  cho đến 3,5 triệu/1 khóa từ N5-N3.

Trung tâm tiếng Nhật Akira

Trung tâm tiếng Nhật Akira cũng có rất nhiều khóa học đa dạng để chào đón học viên. Ngoài những lớp học thông thường trên lớp còn có các lớp học tiếng Nhật cho trẻ, lớp học giao tiếp,....

Trang thiết bị vô cùng hiện đại, phòng học rộng rãi. Hơn nữa còn có đội ngũ văn phòng giải quyết các vướng mắc một cách vô cùng thân thiện. Giảng viên thì luôn quan tâm và tận tình chỉ bảo cho học viên. 

Trung tâm tiếng Nhật Akira

Trung tâm tiếng Nhật Akira cũng rất thường xuyên có các bài kiểm tra tuần, kiểm tra định kỳ có kèm theo các phần thưởng cho sinh viên như nhiễm học phí.

Học phí cho một khóa học tại Trung tâm tiếng Nhật Akira thông thường sẽ dao động trên dưới 3 triệu/1 khóa.

Trung tâm tiếng Nhật Mina

Trung tâm tiếng Nhật Mina được thành lập vào năm 2018 từ một câu lạc bộ tiếng Nhật nhỏ. Trung tâm tiếng Nhật Mina tập trung vào việc đào tạo cho:

 • Người mới bắt đầu học tiếng Nhật.

 • Người muốn thi đỗ các chứng chỉ JLPT N5,4,3,2,1

Trung tâm tiếng Nhật Mina cũng là một trong những trung tâm uy tín nhất tại Hà Nội. Tại đây có đội ngũ thầy cô giáo tốt nghiệp từ những trường đại học nổi tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật.

Trung tâm tiếng Nhật Mina

Khi tham gia những khóa học của Trung tâm tiếng Nhật Mina các học viên còn được tham gia nhiều hoạt động bổ ích khác như: giao lưu với người Nhật, thi viết chữ đẹp, tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật, tập làm giáo viên, tập ghi ta v.v... 

Thông thường học phí các khóa học và luyện thi JLPT tại Trung tâm tiếng Nhật Mina sẽ dao động  từ 3 triệu  cho đến 5 triệu/1 khóa.

Những ưu đãi từ Trung tâm tiếng Nhật Mina

 • Được tham gia các khóa học miễn phí tại Trung tâm tiếng Nhật Mina

 • Học viên đăng ký học thử 1 buổi tại Trung tâm tiếng Nhật Mina mà không mất phí

 • Các bạn học viên cũ hoặc đang theo học tại Mina khi giới thiệu được học viên mới cho trung tâm thì sẽ được áp dụng chính sách 50 50. Có nghĩa là người giới thiệu được 50k và người được giới thiệu 50k.

 • Tặng combo bộ giáo trình, bài tập và tài liệu cho mọi khóa học.

 • Đối với những nhóm đăng kỳ từ 2 người trở lên sẽ được giảm ngay 100.000 đồng/học viên 

 • Lớp học nhỏ, tối đa 06 cho đến 15 bạn/1 lớp.

 • Phòng học được trang bị đầy đủ  điều hòa, nước uống, tivi,...

 • Được học bù, bảo lưu, chuyển lớp theo yêu cầu và nguyện vọng của học viên

 • CAM KẾT ĐẦU RA CHO HỌC VIÊN.

 • Được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Trung tâm ngoại ngữ VIET-EDU

Trung tâm ngoại ngữ VIET-EDU được thành lập năm 1999. Đây là thương hiệu đào tạo ngoại ngữ với kinh nghiệm Giảng dạy tiếng Nhật gần 20 năm bởi các Giảng viên Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Tại Trung tâm ngoại ngữ VIET-EDU các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các khóa học từ  khóa học cho người mới bắt đầu cho đến tiếng Nhật du học hay Xuất khẩu lao động …..

Trung tâm ngoại ngữ VIET-EDU

Các lớp học tối đa tại Trung tâm ngoại ngữ VIET-EDU thông thường sẽ có từ 15 đến 20 Học viên.

Giáo viên tại trung tâm có trình độ học vấn cao, nhiệt tình. Trung tâm sẽ luôn cung cấp các bài kiểm tra để có thể nắm bắt được tiến độ của học viên trong xuyên suốt quá trình học. Để đáp ứng cho nhiều đối tượng học viên, trung tâm có nhiều lớp, nhiều ca học linh hoạt 

Đặc biệt,  Trung tâm ngoại ngữ VIET-EDU được Quỹ sinh viên hỗ trợ nên học phí rất thấp. Chỉ từ 1.000.000đ/ Khóa học

Nhật ngữ Nihongonomori

Một trong những trung tâm tiếng Nhật có học phí thấp mà các bạn nhất định phải kể đến là Nhật ngữ Nihongonomori. Tuy học phí thấp nhưng ở đây lại có hiệu quả giảng dạy  vô cùng cao. Các khóa học luyện thi chất lượng với lượng học viên ở trung tâm lớn.

Nhật ngữ Nihongonomori

Ở đây còn có đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình, tận tâm và có trình độ chuyên môn cao. Các giảng viên luôn quan tâm tận tình đến học viên. 

Chi phí học ở Nhật ngữ Nihongonomori từ 2 triệu – 3,5 triệu/1 khóa.

Trung Tâm Tiếng Nhật Kohi

Trung Tâm Tiếng Nhật Kohi cũng là một trung tâm đào tạo tiếng Nhật vô cùng nổi tiếng. Đây được biết đến là cơ sở đào tạo tiếng Nhật có phong cách độc đáo, chuyên nghiệp, ấn tượng tại Việt Nam. 

Trung Tâm Tiếng Nhật Kohi

Tại Trung Tâm Tiếng Nhật Kohi các học viên sẽ được đón nhận mô hình đào tạo tiến bộ nhất, vừa học tại trung tâm vừa học tại nhà bởi hệ thống học Online do Trung Tâm Tiếng Nhật Kohi xây dựng. Hệ thống không chỉ giúp trong việc học tập mà còn góp phần kết nối các doanh nghiệp tại Việt Nam với người biết tiếng Nhật. Và từ đó giúp giải quyết vấn đề việc làm cả học viên.

Điều mà bạn nhận được khi học tại Kohi:

 • Là công ty đầu tiên tại VN được Shark Khoa đầu tư về giáo dục và cam kết mang đến giá trị tốt nhất cho học viên.

 • Học viên có thể học kết hợp giữa offline và online với nhau nâng đôi hiệu quả, App Kohi là công cụ hỗ trợ việc học tại lớp một cách toàn diện.

 • Giao tiếp thành thạo cùng GV bản địa.

 • Học và ôn thi JLPT, cam kết học khi học xong sẽ đỗ

 • Có cơ sở vật chất hiện đại, lớp tối đa 15 học viên.

Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông

Một địa chỉ vô cùng tin cậy của những người học tiếng Nhật chính là Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông.

Ngoài ra Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông còn có rất nhiều ưu đãi đến cho học viên. Nhằm tạo động lực để những người có niềm đam mê với tiếng Nhật có khả năng tham gia học.

Trung tâm Misaki

Trung tâm Misaki được thành lập với mục đích đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội trong lĩnh vực tuyển sinh du học Nhật Bản và tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm. 

Trung tâm Misaki có đội ngũ giáo viên vô cùng nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm đến từ Nhật Bản và những nhân viên đã từng du học Nhật Bản.

Trên đây là tổng hợp tất cả những thông tin chi tiết về top những trung tâm tiếng Nhật tốt nhất hiện nay. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí bạn có thể liên hệ qua Hotline: 0981466883 để được đội ngũ tư vấn chi tiết nhất nhé!

CHAT VỚI CHÚNG TÔI