• Thứ năm, 07-12-2023
  • 17:19:36 GMT
rss

Điều kiện chi phí khi đi du học nghề tai Úc

Thời gian đăng: 22:12 20/9/2023

Để đi du học nghề Úc, bạn cần kèm theo một số điều kiện cơ bản. Dưới đây là các yêu cầu chung đối với du học sinh khi muốn tìm hiểu đi du học nghề tại Úc, 

- Chi phí đi du học nghề Úc

- Điều kiện về chứng minh tài chính

- Trình độ tiếng Anh

- Độ tuổi đi du học nghề

 

 

du học nghề úc

 

DƯỚI ĐÂY LÀ CÁC ĐIỀU KIỆN ĐỂ BẠN CÓ THỂ ĐI DU HỌC NGHỀ TẠI ÚC

Điều đầu tiên khi bạn nghĩ đến khi đi du học tại Úc là gì?

- Trình độ tiếng Anh: Đối với các bạn khi đi du học Úc, bạn có thể cần phải chứng minh khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình. Điều này có thể được thực hiện bằng chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL. Đối với IELTS tối thiểu bạn phải đạt 4.5 trở lên ( tốt nhất bạn nên đạ 5.5 trở lên ), đối với  TOEFL tù 53 - 64 ( Lưu ý : có một số chương trình du học cho nợ tiếng )

- Tài chính: Bạn cần có đủ tài chính để trải nghiệm chi phí cuộc sống và học tập tại Australia. Australia có mức yêu cầu tối thiểu cho mỗi năm bạn học tại đây.

Visa học sinh (Visa sinh viên): Bạn cần phải có Visa học sinh Úc để du học tại Úc. Để làm được điều này, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã được chấp nhận vào một khóa học nghề tại một trường đại học hoặc tổ chức đào tạo đã được Chính phủ Úc chấp nhận.

Được chấp nhận vào chương trình học: Bạn phải đăng ký và được chấp nhận vào một chương trình đào tạo nghề tại Úc. Bạn cần cung cấp bằng chứng về năng lực tài chính để trải nghiệm chi phí học tập và sinh hoạt tại Australia.

 

Tuổi tác: Một số chương trình nghề nghiệp có giới hạn về độ tuổi, vì vậy bạn nên kiểm tra xem chương trình mà bạn quan tâm có yêu cầu về tuổi tác hay không.

Bảo hiểm y tế: Bạn có thể được yêu cầu mua bảo hiểm y tế và bảo hiểm tai nạn trong thời gian bạn học tại Úc.

Tuân thủ luật: Bạn phải tuân theo tất cả các quy định và luật pháp của Australia khi bạn học tại đây.

 

Tin liên quan

CHAT VỚI CHÚNG TÔI