• Chủ nhật, 01-10-2023
  • 22:34:06 GMT
rss

Đại học Yonsei (Wonju Campus)

Thời gian đăng: 13:46 05/6/2022

Đại học Yonsei (Wonju Campus) là một trong những ngôi trường có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời nhất tại xứ sở Kim chi. Thành lập từ năm 1885 với tuổi đời đánh nể nơi đây đã sản sinh ra rất nhiều ông trùm của ảnh điện tử Hàn Quốc. Có thể kể đến một số cái tên như:  LG,  Deawoo, Huyndai, JYP Entertainment…. 

Hãy cùng theo chân bài viết của chúng tôi để tìm hiểu kỹ hơn về Đại học Yonsei (Wonju Campus)  nhé!

Giới thiệu chung

 

Tên tiếng Anh: Yonsei University (Wonju Campus)

 

Năm thành lập: 1885

 

Địa chỉ: 50 Yonsei-ro, Sinchon-dong, Seodaemun-gu, Seoul, Hàn Quốc

 

Trang web: http://www.yonsei.ac.kr/eng/

 

Đại học Yonsei

Đại học Yonsei

 

Thành tích nổi bật 

 

Vào năm Đại học Yonsei đã được ARWU World University Ranking đã bình chọn là một trong bốn trường Đại học chất lượng nhất thế giới. 

 

Năm 2011, theo QS World University Rankings đã đánh giá Đại học Yonsei là ngôi trường xếp thứ 18 của Châu Á và đứng thứ 129 thế giới.

 

Hàng năm Đại học Yonsei (Wonju Campus) đào tạo ra rất nhiều sinh viên giỏi, nổi tiếng và có rất nhiều đóng góp cho đất nước.

 

Logo Đại học Yonsei

Logo của Đại học Yonsei

 

Chương trình học 

 

Đại học Yonsei có rất nhiều cơ sở đào tạo và ở mỗi cơ sở lại có các chương trình đào tạo khác nhau với các chuyên ngành khác nhau.  Dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn điểm qua chương trình học tại các cơ sở này

 

Khuôn viên Sinchon (Seoul)

 

Kinh tế

 

Kỹ thuật

 

Khoa học đời sống và công nghệ vi sinh

 

Luật, âm nhạc

 

Khoa học giáo dục

 

Khoa học xã hội

 

Nha khoa

 

Y học

 

Y tá điều dưỡng, …

 

International Campus (Songdo)

 

Kỹ thuật

 

Kinh doanh

 

Dược

 

Nghiên cứu châu Á

 

Công nghệ khoa học

 

Y khoa

 

Chương trình đào tạo tại Wonju campus (Gangwon)

 

Khoa học xã hội nhân văn

 

Khoa học và công nghệ

 

Nghệ thuật

 

Kinh doanh

 

Khoa học sức khỏe

 

Y học

 

Học phí 

 

Để cho hành trình đi du học diễn ra thuận lợi nhất các bạn cũng cần phải nắm rõ các tiêu chuẩn, quy định và mức đóng học phí tại Đại học Yonsei (Wonju Campus). Theo thống kê mức học phí của trường sẽ là: 

 

– Phí học cho khóa học tiếng Hàn: khoảng 1.680.000 KRW/kỳ

 

– Học phí cho chương trình đại học: dao động từ 3.657.000 đến 7.230.000 KRW (mức học phí sẽ phụ thuộc vào từng chuyên ngành mà bạn theo học)

 

– Học phí chương trình sau đại học: dao động từ 4.596.000 đến 8.620.000 KRW ( mức học phí sẽ phụ thuộc theo  từng chuyên ngành mà bạn theo học)

 

Trường đầu tư cơ sở vật chất hiện đại

Đại học Yonsei (Wonju Campus) đầu tư cơ sở vật chất hiện đại

 

Học bổng

 

Đại học Yonsei (Wonju Campus) có rất nhiều loại học bổng khác nhau dành tặng cho học sinh hàng năm nhằm khuyến khích, cổ vũ học sinh trong quá trình học tập. Học bổng có các mức như miễn phí toàn phần, một nửa học phí, 1/3 học phí của 1 kỳ. 

 

Hiện tại trường đang có 15 loại học bổng được trao cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập. Mỗi loại học bổng và mức học bổng sẽ có những tiêu chuẩn đi kèm. Nếu sinh viên đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu đó thì sẽ nhận được học bổng.

 

Ký túc xá 

 

Ký túc xá tại Đại học Yonsei (Wonju Campus) được đánh giá vô cùng hiện đại và được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ.Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên học tập.

 

 Đối sinh viên quốc tế, khi ở trong ký túc xá các bạn sẽ phải đóng phí ký túc xá theo từng kỳ học theo yêu cầu của nhà trường.

 

Như vậy chúng tôi đã cung cấp đến các bạn những thông tin chính về Đại học Yonsei (Wonju Campus). Trong quá trình tìm hiểu về trường nếu còn bất cứ thắc mắc nào thì đừng quên để lại bình luận hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé!

CHAT VỚI CHÚNG TÔI