• Thứ năm, 07-12-2023
  • 17:11:31 GMT
rss
 Xuất khẩu lao động Đài Loan & Những điều bạn cần phải biết mới nhất

Xuất khẩu lao động Đài Loan & Những điều bạn cần phải biết mới nhất

Thời gian đăng : 22:18 07/2/2023
Cùng tokyo.net.vn tìm hiểu về quy trình tham gia đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan, mới nhất năm 2023, liệu nó có gì thay đổi đối với người lao động khi tham gia đi xklđ Đài Loan hay không nhé.
Đơn hàng điện tử Đài Loan

Đơn hàng điện tử Đài Loan

Thời gian đăng : 22:28 08/8/2022
Đơn hàng điện tử đài loan là một trong những loại đơn hàng lâu đời, truyền thống và được nhiều người Việt lựa chọn nhiều nhất trong nhiều năm qua. Đơn hàng điện tử Đài Loan thường là những công việc rất nhẹ nhàng, đơn giản, điều kiện tham gia đơn hàng không quá khắt khe, có nhiều cơ hội làm tăng ca kiếm thêm thu nhập. Tokyo.net đang cần tuyển gấp lao động nam, nữ tham gia đơn hàng điện tử tại Đài Loan. Đây là đơn hàng tốt, được tuyển đều hàng năm và đã có rất nhiều lao động người Việt Nam đang làm việc trong lĩnh vực này.
Đơn hàng chế biến thủy sản nam và nữ

Đơn hàng chế biến thủy sản nam và nữ

Thời gian đăng : 23:57 24/10/2022
Đơn hàng chế biến thủy sản nam truyền thống, làm việc tại nhà máy lớn được  đặt ở Đài Bắc, Đài Nam, Đài Trung hãy cũng Tokyo.net.vn tìm hiểu về đơn hang chế biến thủy sản này nhé
Đơn hàng lái xe Đài Loan

Đơn hàng lái xe Đài Loan

Thời gian đăng : 22:21 08/8/2022
Từ nhiều năm nay, đi xuất khẩu lao động Đài Loan là lựa chọn của nhiều người lao động Việt. Nhất là các đơn hàng công xưởng, lái xe, điện tử bởi công việc ổn định, thu nhập hấp dẫn, chi phí xuất cảnh thấp… Trong bài viết này, Tokyo.net lại tiếp tục giới thiệu đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan cho những người biết lái xe. Đây là đơn hàng truyền thống tuyển thường niên, có rất nhiều người lao động Việt Nam qua đây làm việc. Dưới đây là một số thông tin về đơn hàng. 
Đơn hàng cơm hộp Đài Loan

Đơn hàng cơm hộp Đài Loan

Thời gian đăng : 22:51 08/8/2022
Hiện nay thị trường lao động Đài Loan đang là một trong những điểm đến tiềm năng của nhiều người lao động tại Việt Nam. Trong nhiều năm trở lại đây số người xuất khẩu lao động sang Đài Loan tăng cao chóng mặt, và đi đơn hàng cơm hộp Đài Loan là một trong những đơn hàng được nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin.
Đơn hàng nông nghiệp Đài Loan

Đơn hàng nông nghiệp Đài Loan

Thời gian đăng : 22:07 25/7/2022
Nông nghiệp là một trong những ngành nghề rất phổ biến khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan cho người lao động Việt Nam. Ưu điểm nổi bật của các đơn hàng đi Đài Loan nhóm các ngành nông nghiệp là công việc nhẹ nhàng, và điều kiện tuyển chọn dễ dàng hơn cùng với mức thu nhập rất hấp dẫn.

CHAT VỚI CHÚNG TÔI