• Thứ bảy, 02-03-2024
  • 21:53:26 GMT
rss
Văn hóa Đài Loan

Văn hóa Đài Loan

Thời gian đăng : 11:22 18/4/2022
Văn hóa Đài Loan là sự tổng hợp pha trộn của nhiều nền văn hóa khác nhau. Mặc dù bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi truyền thống của Trung Quốc, văn hóa Đài Loan cũng có những nét riêng pha trộn với văn hóa Nhật Bản, Hàn Quốc. Bên cạnh đó là sự gìn giữ nét văn hóa của thổ dân cũ. Nhưng nhìn chung văn hóa Đài Loan mang đậm nét văn hóa của Nho Giáo. Ở bài viết này hãy cùng Tokyo.net tìm hiểu một vài điểm riêng biệt của Văn Hóa Đài Loan bạn nhé!
Ẩm thực Đài Loan

Ẩm thực Đài Loan

Thời gian đăng : 11:43 18/4/2022
Đài Loan được gọi là Hòn đảo xinh đẹp của Thái Bình Dương. Quốc gia này đặc biệt nổi tiếng với du khách du lịch quốc tế và cả những người đến Đài Loan để làm việc và học tập. Ẩm thực Đài Loan là sự pha trộn của nhiều nền văn hóa như Trung Hoa, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha,... Vậy nếu bạn là một người sắp đến Đài Loan để làm việc cần tìm hiểu gì về văn hóa ẩm thực của quốc gia này? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!
Số điện thoại liên hệ khẩn cấp tại Đài Loan

Số điện thoại liên hệ khẩn cấp tại Đài Loan

Thời gian đăng : 11:04 18/4/2022
Đã từ lâu, xuất khẩu lao động Đài Loan được xem như một trong những hướng đi mới giúp cho người lao động Việt kiếm thêm thu nhập. Chính vì vậy, trong những năm gần đây có rất nhiều người lao động Việt Nam đến quốc gia này để làm việc. Nếu chân ướt chân ráo đến quốc gia này, chắc hẳn bạn sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ trong tất cả mọi việc như bị shock văn hóa, đi lạc hoặc thậm chí là vướng vào một rắc rối nào đó. Vậy nếu gặp tình trạng đó ở Đài Loan thì bạn có thể liên hệ với những đơn vị nào để xin sự trợ giúp? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!
Mã vùng điện thoại Đài Loan

Mã vùng điện thoại Đài Loan

Thời gian đăng : 12:37 18/4/2022
Xuất khẩu lao động Đài Loan là chương trình giúp giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo tốt nhất cho nhiều người Việt  Nam hiện nay. So với mức thu nhập khi làm các công việc phổ thông tại nước ta thì chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy mức lương khi làm việc tại Đài Loan là cao hơn rất nhiều.
Đơn hàng đi Nhật

Đơn hàng đi Nhật

Thời gian đăng : 10:18 23/4/2022
Nhằm đảm bảo quyền lợi cho những người lao động khi tham gia các chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản. Tokyo.net liên tục tiếp nhận những đơn hàng đi Nhật cho những người lao động muốn nâng cao mức thu nhập cá nhân của mình.
Nghiệp đoàn là gì?

Nghiệp đoàn là gì?

Thời gian đăng : 10:15 23/4/2022
Khi tìm hiểu các chương trình xuất khẩu lao động đi Nhật Bản, chắc hẳn các bạn sẽ được nghe đến khái niệm về nghiệp đoàn. Tuy nhiên, hiện nay ít bạn được giải thích rõ ràng về tên gọi và ý nghĩa của các nghiệp đoàn này, nên có không ít bạn thắc mắc không biết nghiệp đoàn được lập ra để làm gì?
Tỷ giá Yên Nhật với Đồng Việt Nam

Tỷ giá Yên Nhật với Đồng Việt Nam

Thời gian đăng : 10:23 23/4/2022
Đồng Yên Nhật (JPY) là đồng tiền mạnh được sử dụng khá phổ biến bên cạnh đồng đô la mỹ và đồng nhân dân tệ. Hiện nay khi mà nền kinh tế giữa Việt Nam và Nhật Bản đang được đẩy mạnh, cùng với số lượng người Việt làm việc tại Nhật tăng nhanh thì rất nhiều người quan tâm đến tỷ giá đổi giữa đồng Yên nhật với Đồng Việt Nam.

CHAT VỚI CHÚNG TÔI