• Chủ nhật, 01-10-2023
  • 21:21:45 GMT
rss
Tuyển 30 Nam Đơn hàng hàn bán tự đông tại Mie, Nhật Bản

Tuyển 30 Nam Đơn hàng hàn bán tự đông tại Mie, Nhật Bản

Thời gian đăng : 23:44 04/2/2023
Hàn bán tự động là đơn hàng XKLĐ Nhật Bản được nam giới ưa chọn. Đặc thù công việc làm trong nhà xưởng, có rất nhiều giờ làm thêm, tăng ca. Hiện tại Tokyo.net.vn chúng tôi đang cần tuyển 30 nam làm hàn bán tự động tại Mie, Nhật Bản trong với thu nhập cực hấp dẫn.
Cập nhật các đơn hàng kỹ sư không tiếng đi Nhật mới nhất - Lương~ 50 triệu/tháng

Cập nhật các đơn hàng kỹ sư không tiếng đi Nhật mới nhất - Lương~ 50 triệu/tháng

Thời gian đăng : 23:24 04/2/2023
Bởi thiếu nhân lực nên thị trường lao động Nhật bản hiện nay đang rất cần các kỹ sư. Bài viết này cập nhật các đơn hàng kỹ sư không tiếng đi Nhật mới nhất tại Tokyo.net.vn. Đặc biệt, các đơn hàng dưới đây đều đã có kỹ sư của chúng tôi làm việc và được phản hồi rất tốt.
TUYỂN 30 Nữ đơn hàng chế biến rong biển tại Okinawa, cam kết tăng ca nhiều

TUYỂN 30 Nữ đơn hàng chế biến rong biển tại Okinawa, cam kết tăng ca nhiều

Thời gian đăng : 23:23 04/2/2023
Đơn hàng chế biến rong biển TUYỀN GẤP 30 nữ tam gia đơn hàng chế biến rong biển tại tại Okinawa Nhật Bản. Với mức lương trên 30 triệu/tháng với thời gian làm thêm nhiều. Đơn hàng không yêu cầu quá nhiều kinh nghiệm, chỉ cần chăm chỉ, cần cù, chịu khó.
Đại học Christian quốc tế

Đại học Christian quốc tế

Thời gian đăng : 14:03 03/10/2022
Đầu thế kỷ XX, những người theo đạo Thiên chúa ở Nhật Bản đã cầu nguyện xây dựng một trường đại học Cơ đốc. Và  Đại học Christian quốc tế (ICU)  đã được ra đời từ đó. Đây là ngôi trường truyền giáo duy nhất được Bộ Giáo dục Nhật Bản công nhận hoàn toàn với lịch sử hoạt động lâu đời. Qua bài viết này, Tokyo.net mời bạn đọc cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật về ngôi trường này theo bài viết dưới đây nhé!
Đại học Chiba

Đại học Chiba

Thời gian đăng : 14:24 03/10/2022
Ngay từ khi thành lập trường, Đại học Chiba đã nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều quốc gia trên thế giới và nhanh chóng trở thành một trường đại học top đầu. Đào tạo chính trong lĩnh khoa học và ứng dụng, trường đã đóng góp nguồn nhân lực đáng kể vào thời kỳ tăng trưởng của nền kinh tế Nhật Bản. Qua bài viết này, Tokyo.net mời bạn đọc cùng tìm hiểu kĩ hơn về ngôi trường này nhé!
Đại học Sophia

Đại học Sophia

Thời gian đăng : 13:34 03/10/2022
Khi tìm hiểu về du học tại Nhật Bản, không thể không nhắc đến cái tên Đại học Sophia. Đây là một trường tư lập nổi tiếng về chất lượng đào tạo và có lịch sử lâu đời. Vì sao trường lại có sức hút mạnh mẽ đối với cả sinh viên trong nước và quốc tế. Cùng Tokyo.net tìm hiểu lý do qua bài viết dưới đây nhé!
Vay vốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Vay vốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Thời gian đăng : 09:08 31/5/2022
Khi các bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động  nước ngoài điều đầu tiên các bạn nghĩ tới là chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, thường những bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay các nước khác có đến 98% là các bạn phải đi vay vốn ở ngân hàng hoặc anh em họ hàng trong gia đình, hiểu được những khó khan đó hôm
Đơn hàng đi Nhật

Đơn hàng đi Nhật

Thời gian đăng : 10:18 23/4/2022
Nhằm đảm bảo quyền lợi cho những người lao động khi tham gia các chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản. Tokyo.net liên tục tiếp nhận những đơn hàng đi Nhật cho những người lao động muốn nâng cao mức thu nhập cá nhân của mình.
Nghiệp đoàn là gì?

Nghiệp đoàn là gì?

Thời gian đăng : 10:15 23/4/2022
Khi tìm hiểu các chương trình xuất khẩu lao động đi Nhật Bản, chắc hẳn các bạn sẽ được nghe đến khái niệm về nghiệp đoàn. Tuy nhiên, hiện nay ít bạn được giải thích rõ ràng về tên gọi và ý nghĩa của các nghiệp đoàn này, nên có không ít bạn thắc mắc không biết nghiệp đoàn được lập ra để làm gì?
Tỷ giá Yên Nhật với Đồng Việt Nam

Tỷ giá Yên Nhật với Đồng Việt Nam

Thời gian đăng : 10:23 23/4/2022
Đồng Yên Nhật (JPY) là đồng tiền mạnh được sử dụng khá phổ biến bên cạnh đồng đô la mỹ và đồng nhân dân tệ. Hiện nay khi mà nền kinh tế giữa Việt Nam và Nhật Bản đang được đẩy mạnh, cùng với số lượng người Việt làm việc tại Nhật tăng nhanh thì rất nhiều người quan tâm đến tỷ giá đổi giữa đồng Yên nhật với Đồng Việt Nam.

CHAT VỚI CHÚNG TÔI