• Thứ tư, 26-01-2022
  • 12:31:55 GMT
rss
NGƯỜI HUYỆN NGHÈO ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐƯỢC VAY 100% VỐN ƯU ĐÃI

NGƯỜI HUYỆN NGHÈO ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐƯỢC VAY 100% VỐN ƯU ĐÃI

Thời gian đăng : 16:04 16/9/2020
Mức vốn vay tối đa bằng 100% chi phí hợp đồng đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài đã ký với doanh nghiệp theo quy định pháp luật.
Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Thời gian đăng : 15:20 24/9/2020
Có rất nhiều bạn quan tâm và đang muốn tìm hiểu để đi xuất khẩu lao động  nhật, nhưng các bạn còn e dè và chưa có nhiều thông tin về xklđ Nhật Bản, vì vậy hôm nay Tokyo.net.vn sẽ chia sẻ thêm các thông tin để giúp các bạn xua tan nỗi lo khi nộp hồ sơ đi xuất khẩu lao động tại Nhật. Hầu hết tất cả các bạn có nhu cầu tìm hiểu đi xklđ Nhật đều có chung một câu hỏi. Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không ? và để trả lời cho câu hỏi này sẽ bao gồm rất nhiều yếu tố đưa ra để cho các bạn nhìn nhận về việc đi xuất khẩu lao động Nhật là đúng đắn.
Vay vốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Vay vốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Thời gian đăng : 14:36 26/3/2021
Khi các bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động  nước ngoài điều đầu tiên các bạn nghĩ tới là chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, thường những bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay các nước khác có đến 98% là các bạn phải đi vay vốn ở ngân hàng hoặc anh em họ hàng trong gia đình, hiểu được những khó khan đó hôm
NHỮNG DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG UY TÍN

NHỮNG DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG UY TÍN

Thời gian đăng : 12:24 13/9/2020
Khi cánh cửa đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc khép lại, thì Nhật Bản sẽ là sự lựa chọn số một cho các bạn muốn đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài. Và Nhật Bản được biết đến là một đất nước có nền kinh tế đứng hàng đầu trên thế giới, với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp, kéo theo đó là dân số của Nhật Bản đang dần bị già hóa cho nên nhu cầu tìm kiếm các nguồn lao động trẻ ở nước ngoài vào làm việc cho đất nước này là vô cùng cấp bách và cần thiết, Nhật Bản đang có xu hướng tuyển chủ lực các nguồn lao động tại Việt Nam sang Nhật làm việc, kéo theo đó là sự ồ ạt của các lao động Việt Nam muốn nộp hồ sơ vào các công ty xklđ Nhật tại Việt Nam để thực hiện giấc mơ thay đổi cuộc sống khi sang đất nước Nhật làm việc, nhưng các thông tin chính thống về các công ty xklđ Nhật Bản uy tín tại Việt Nam còn rất hạn chế đối với người muốn đi xklđ Nhật, vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn có thể chọn lựa được các công ty đưa người đi xklđ uy tín. 
LÌ XÌ NĂM MỚI GIÀNH CHO CÁC BẠN LAO ĐỘNG NỘP HỒ SƠ TRỰC TIẾP TẠI CÔNG TY

LÌ XÌ NĂM MỚI GIÀNH CHO CÁC BẠN LAO ĐỘNG NỘP HỒ SƠ TRỰC TIẾP TẠI CÔNG TY

Thời gian đăng : 23:46 02/8/2019
Nhân dịp năm mới công ty xin gửi lời chúc tới toàn thể quý vị và các bạn lao động một năm mới chàn đầy sức khỏe, vạn sự như ý, và gặt hái thật nhiều thành công khi làm việc tại Nhật Bản.
  • GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO XKLD NHẬT BẢN - VIETTINBANK
  • CÙNG NHAU ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID 19 VÀ HƯỚNG TỚI MỘT TƯƠNG LAI TỐT ĐẸP HƠN

Đồng yênn Mua vào Bán ra

JPY 207.56 214.39
banner2

CHAT VỚI CHÚNG TÔI