• Thứ ba, 29-11-2022
  • 00:11:45 GMT
rss
Đại học Hokkaido

Đại học Hokkaido

Thời gian đăng : 23:05 29/5/2022
Trường Hokkaido University là thành viên trong số 7 trường Đại học quốc gia Nhật Bản. Đây được coi là nhóm những trường Đại học và cơ sở nghiên cứu tốt nhất của Nhật Bản. Trường Đại học Hokkaido nằm ở ngay trung tâm của thành phố Sapporo; ở ngay phía bắc của ga Sapporo. Đây cũng là trường đại học có khuôn viên trải dài hơn 2 ki-lô-mét về phía bắc của Nhật Bản. Ở bài viết này cùng Tokyo.net tìm hiểu về ngôi trường độc đáo này bạn nhé!
Đại học Tsukuba

Đại học Tsukuba

Thời gian đăng : 23:58 29/5/2022
Đại Học Tsukuba được tọa lạc tại thành phố Tsukuba vùng Ibaraki xinh đẹp, đây chính là điểm đến lý tưởng của các bạn có ý định đi du học Nhật Bản. Đến học tập tại Tsukuba du học sinh không chỉ có cơ hội để trải nghiệm chương trình giáo dục quốc tế mà còn được chiêm ngưỡng một vùng đất có thiên nhiên xinh đẹp cùng nhiều cơ hội việc làm rất hấp dẫn. Sau đây cùng Tokyo.net tìm hiểu thêm thông tin về ngôi trường này bạn nhé!
Đại học Tohoku

Đại học Tohoku

Thời gian đăng : 16:03 06/6/2022
Đại học Tohoku là một trong những điểm đến yêu thích của nhiều du học sinh Việt Nam trong những năm gần đây. Kể từ khi thành lập, nhà trường đã ưu tiên theo đuổi các chính sách “phát triển nghiên cứu” và “mở cửa”. Cho đến nay, Đại học Tohoku có tổng cộng 10 khoa đào tạo các chương trình đại học, 18 trường đào tạo chương trình sau đại học, có 5 viện nghiên cứu với gần 20.000 sinh viên theo học mỗi năm. Vậy có nên học tập tại ngôi trường nổi tiếng này? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!
Đại học Kyoto

Đại học Kyoto

Thời gian đăng : 16:40 06/6/2022
Tọa lạc tại cố đô Kyoto cổ kính là ngôi trường Đại học danh giá hàng đầu Nhật Bản - Đại học Kyoto (京都大学) hay còn gọi là Kyodai (京大). Đại học Kyoto nổi tiếng với bề dày lịch sử kéo dài hơn 120 năm giảng dạy cùng với chất lượng đào tạo luôn thuộc top trong các trường đại học ở Nhật Bản. Có thể thấy đại học Kyoto thực sự là ngôi trường lý tưởng đáng để theo học đối với sinh viên quốc tế. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin và chương trình đào tạo tại trường, đừng bỏ lỡ những thông tin sau đây bạn nhé!
Đại học Nagoya

Đại học Nagoya

Thời gian đăng : 16:35 06/6/2022
Đại học Nagoya là một trong 7 trường Đại học Quốc gia và là trường Đại học hoàng gia cuối cùng được thành lập của Nhật Bản. Vào năm 2021, Đại học Nagoya vinh dự thuộc top 10 trường Đại học hàng đầu Nhật Bản và trường được nhiều du học sinh quốc tế học tập khi du học Nhật Bản. Được thành lập vào năm 1871, Đại học Nagoya đã có lịch sử hình thành phát triển lâu đời và đào tạo ra hàng trăm thế hệ sinh viên tài năng phục vụ cho nước Nhật. Phương châm giáo dục của trường chính là luôn nỗ lực để cung cấp một nền giáo dục tôn trọng các tư tưởng độc lập.
Đại học Waseda

Đại học Waseda

Thời gian đăng : 16:38 06/6/2022
Đại học Waseda được mệnh danh là ngôi trường Đại học danh giá không chỉ tại Nhật Bản và là niềm mơ ước của cả học sinh trong nước lẫn du học sinh quốc tế trong thời gian qua. Đại học Waseda có cơ sở chính nằm tại tỉnh Shinjuku – là một trong những phân khu chính của thủ đô Tokyo. Các khuôn viên còn lại của trường nằm rải rác trên khắp đất nước Nhật Bản. Vào năm 1902, sau 10 năm hình thành và phát triển, trường chính thức được đổi tên thành Đại học Waseda. Cùng Tokyo.net tìm hiểu về các ngành đào tạo và những điểm nổi bật của Đại học Waseda qua bài viết sau đây bạn nhé!
Đại học Keio

Đại học Keio

Thời gian đăng : 16:55 06/6/2022
Đại học Keio, được viết tắt là Keio hoặc Keidai, đây là một trường đại học đặt trụ sở ở Minato, Tokyo, Nhật Bản. Đây cũng là cơ sở giáo dục bậc cao lâu đời nhất của đất nước này, do ông Fukuzawa Yukichi thành lập vào năm 1858 ở thời Edo với mục đích ban đầu là giảng dạy về Tây học. Ở bài viết này cùng Tokyo.net tìm hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo và lịch sử hình thành phát triển của Đại học Keio bạn nhé!
Đại học Hiroshima

Đại học Hiroshima

Thời gian đăng : 16:18 06/6/2022
Có thể bạn đã biết, Hiroshima là vùng đất đã từng phải hứng chịu thảm họa ném bom nguyên tử trong thế chiến thứ hai. Nhưng ngày nay, với sự phục hồi thần kỳ, tỉnh Hiroshima đã hồi sinh một cách hết sức mạnh mẽ và thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế đến học tập và sinh sống tại vùng đất này. Cho tới hiện nay có khoảng 15 trường đại học và 8 trường Nhật ngữ tại đây có số lượng du học sinh quốc tế rất đông. Ở bài viết này Tokyo.net sẽ giới thiệu đến bạn chương trình đào tạo tại Đại học Hiroshima.
Đại học Kobe

Đại học Kobe

Thời gian đăng : 17:27 06/6/2022
Đại học Kobe là một trong những đại học quốc lập hàng đầu của Nhật Bản, đây cũng là ngôi trường có nhiều sinh viên quốc tế học tập - trong đó có sinh viên Việt Nam. Hiện nay, Đại học Quốc tế Kobe có tới 14 khoa đào tạo chương trình trên đại học, 11 khoa đào tạo chương trình đại học. Trường cũng có ký túc xá dành cho sinh viên, sinh viên học tập tại trường cũng dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm để trang trải chi phí học tập tại Nhật Bản.

CHAT VỚI CHÚNG TÔI