• Thứ ba, 29-11-2022
  • 02:11:04 GMT
rss
Du học Nhật Bản ngành xây dựng

Du học Nhật Bản ngành xây dựng

Thời gian đăng : 17:37 04/5/2022
Bạn có biết trong khi thực tế tại Việt Nam tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ngành xây dựng đang thất nghiệp hoặc làm trái ngành đang ngày một tăng thì tại Nhật Bản, ngành học này đang rất HOT và luôn trong tình trạng bị thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao. Với thu nhập cao và có nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn thì du học Nhật Bản ngành xây dựng đang là một trong những lựa chọn được nhiều bạn chọn học ở thời điểm này. Vậy có nên du học Nhật Bản ngành xây dựng? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!
Du học Nhật Bản ngành nấu ăn, du học Nhật Bản ngành bếp

Du học Nhật Bản ngành nấu ăn, du học Nhật Bản ngành bếp

Thời gian đăng : 17:40 04/5/2022
Ngành đầu bếp hiện nay là một trong những ngành học “hot” và đang được rất nhiều các bạn du học sinh quan tâm và tìm hiểu. Bởi khi lựa chọn học ngành này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những nét độc đáo trong ẩm thực 4 phương và có cơ hội làm việc với mức thu nhập không giới hạn. Đặc biệt du học Nhật Bản ngành đầu bếp là một trong những lựa chọn HOT ở khu vực châu Á bởi tinh hoa ẩm thực của Nhật Bản rất độc đáo. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp một số thông tin cần thiết giúp bạn hiểu rõ hơn nếu muốn du học Nhật Bản ngành đầu bếp.
Du học Nhật Bản ngành cơ khí

Du học Nhật Bản ngành cơ khí

Thời gian đăng : 10:10 09/5/2022
Du học Nhật Bản ngành cơ khí là chương trình học chuyên đào tạo về kỹ thuật gia công, chế biến, và sản xuất các sản phẩm cơ khí như: Phụ tùng, máy móc, thiết bị công nghiệp, và ô tô,… Đây là một trong những ngành đào tạo mũi nhọn và được quan tâm đầu tư đặc biệt của chính phủ Nhật. Vậy du học Nhật Bản ngành cơ khí bạn sẽ được gì? Cơ hội nghề nghiệp như thế nào sau khi tốt nghiệp? Nên chọn trường nào để theo học?… Chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp tất cả những câu hỏi này trong bài viết nhỏ sau đây nhé!
Du học Nhật Bản ngành du lịch

Du học Nhật Bản ngành du lịch

Thời gian đăng : 10:31 09/5/2022
Du lịch là ngành công nghiệp mũi nhọn và vô cùng phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Nhật Bản. Chính vì vậy, việc lựa chọn đi du học Nhật Bản ngành Du lịch hiện tại là một trong những lựa chọn thông minh và sáng suốt cho du học sinh hiện nay. Ở bài viết này, Tokyo.net sẽ chia sẻ thêm cho các bạn về chương trình học tập ngành du lịch tại xứ sở hoa anh đào, cùng theo dõi nhé!
Du học Nhật Bản ngành nhà hàng khách sạn, du học nhật bản ngành quản trị khách sạn

Du học Nhật Bản ngành nhà hàng khách sạn, du học nhật bản ngành quản trị khách sạn

Thời gian đăng : 11:41 09/5/2022
Quản trị nhà hàng khách sạn đang là một trong những ngành dịch vụ hot nhất thế giới. Nếu như ở các nước Âu Mỹ có nhiều quốc gia đào tạo rất tốt ngành này như Mỹ, Canada, Thụy Sĩ, Úc,… thì ở Châu Á, bạn cũng có thể học ngành học này tại Nhật Bản với mức chi phí học tập rất phải chăng và chất lượng đào tạo tốt.
Du học Nhật Bản ngành thiết kế nội thất

Du học Nhật Bản ngành thiết kế nội thất

Thời gian đăng : 22:00 29/5/2022
Du học ngành thiết kế nội thất tại Nhật Bản đang nhận được từ rất nhiều bạn trẻ đang muốn tìm hiểu về lĩnh vực này, để có cơ hội ra nước ngoài học tập trong tương lai. Vậy thiết kế nội thất (Interior Design) khi học ở Nhật Bản có gì khác với học ở Việt Nam? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây bạn nhé!
Du học Nhật Bản ngành thiết kế thời trang

Du học Nhật Bản ngành thiết kế thời trang

Thời gian đăng : 22:25 29/5/2022
Nếu bạn đang muốn du học ngành thiết kế nhưng chưa biết chọn nơi đâu là điểm dừng chân để học tập và làm việc thì Nhật Bản chắc chắn sẽ là một lựa chọn tương đối tốt dành cho bạn. Hiện nay du học Nhật Bản ngành thiết kế thời trang đang được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Nó được đánh giá không chỉ là một trong những ngành học tạo xu hướng và phong cách ăn mặc cho mọi người mà còn có sự ảnh hưởng ảnh hưởng lớn đến văn hóa, xã hội và đời sống của mọi người. Tokyo.net hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về ngành học thiết kế thời trang tại Nhật Bản, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Du học Nhật Bản ngành nông nghiệp

Du học Nhật Bản ngành nông nghiệp

Thời gian đăng : 22:50 29/5/2022
Du học Nhật Bản ngành nông nghiệp là ngành học đang thu hút được nhiều du học sinh Việt Nam theo học trong thời gian qua. Như chúng ta biết Nhật Bản không chỉ là cường quốc khoa học kỹ thuật mà có nền nông nghiệp và trồng trọt đứng thứ hạng cao trên thế giới.  Trước đây, mặc dù là quốc gia nghèo về tài nguyên thiên nhiên, khí hậu vô cùng khắc nghiệt với nhiều thiên tai và động đất, nhưng ngành nông nghiệp của Nhật Bản luôn luôn phát triển nhất thế giới. Đây chính là một trong những lý do khiến cho nhiều du học sinh lựa chọn học tập ở đây.
Du học Nhật Bản ngành tâm lý học

Du học Nhật Bản ngành tâm lý học

Thời gian đăng : 22:44 29/5/2022
Khi mà chất lượng cuộc sống ngày càng một nâng cao, kéo con người phải lao động ngày càng nhiều hơn và phải đối mặt với nhiều thử thách. Các vấn đề về tâm lý của con người cũng xuất hiện nhiều hơn, và nhu cầu phải tiếp nhận điều trị cũng nhiều hơn, điều này đòi hỏi một lực lượng bac sĩ và chuyên gia tâm lý học ngày càng nhiều. Đặc biệt là ở Nhật Bản khi mà áp lực công việc và áp lực cuộc sống luôn ở mức cao nhất trên thế giới. Chính vì vậy, du học Nhật Bản ngành tâm lý cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc nếu bạn muốn xây dựng một sự nghiệp vững chắc và có thu nhập cao tại đất nước mặt trời mọc. Vậy du học ngành tâm lý ở Nhật cần phải có những gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!
Du học Nhật Bản ngành báo chí

Du học Nhật Bản ngành báo chí

Thời gian đăng : 22:30 29/5/2022
Nếu bạn là người năng động, sáng tạo và muốn làm việc trong ngành truyền thông, marketing, quan hệ công chúng? Du học Nhật Bản ngành báo chí và truyền thông có thể sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.  Thực tế, học sinh, sinh viên Việt Nam khi sang Nhật thường chọn những ngành như IT, kinh tế, và ngôn ngữ… Truyền thông, báo chí chỉ là một ngành mới nổi lên trong những năm gần đây, tuy nhiên, lại nhanh chóng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn

CHAT VỚI CHÚNG TÔI