• Thứ năm, 07-12-2023
  • 18:07:00 GMT
rss
Du học Nhật Bản ngành biên phiên dịch

Du học Nhật Bản ngành biên phiên dịch

Thời gian đăng : 10:12 23/4/2022
Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ lựa chọn du học Nhật Bản ngành biên phiên dịch, bởi cơ hội việc làm tốt ngay khi về nước, có rất nhiều doanh nghiệp liên doanh Nhật Bản sẵn sàng trả mức lương rất cao. Bên cạnh đó theo đánh giá, nguồn lực nhân lực làm ngành nghề biên phiên dịch và trong những lĩnh vực có liên quan đến việc sử dụng một ngôn ngữ "thứ hai" đang thiếu hụt trầm trọng không chỉ ở nước ta mà còn ở các quốc gia phát triển.
Du học Nhật Bản ngành ngôn ngữ

Du học Nhật Bản ngành ngôn ngữ

Thời gian đăng : 11:20 23/4/2022
Trong nền kinh tế hội nhập hiện nay bên cạnh tiếng Anh, tiếng Trung thì Tiếng Nhật cũng là một trong những ngôn ngữ được nhiều người quan tâm do nhu cầu sử dụng cao. Chính vì vậy, có nhiều bạn trẻ lựa chọn du học Nhật Bản ngành ngôn ngữ để theo đuổi đam mê và cơ hội nghề nghiệp cao. Để có cái nhìn chi tiết hơn về ngành học đặc biệt này, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!
Du học Nhật Bản ngành điều dưỡng

Du học Nhật Bản ngành điều dưỡng

Thời gian đăng : 11:39 23/4/2022
Y tá điều dưỡng luôn là một trong những ngành nghề có nhu cầu nhân sự cao nhất nhất hiện nay với cơ hội việc làm hấp dẫn và sứ mệnh cao cả dành cho toàn nhân loại. Nhật Bản cũng là quốc gia nổi tiếng với nền y học phát triển hàng đầu thế giới. Ngày nay, ngành Y khoa của Nhật Bản cũng có những chương trình nghiên cứu, phát hiện có giá trị cao cho toàn thế giới. Ở bài viết này Tokyo.net sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình du học Nhật Bản ngành điều dưỡng cơ hội cho du học sinh Việt.
Du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin

Du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin

Thời gian đăng : 14:55 28/4/2022
Ngành công nghệ thông tin (IT) là sự tổng hợp của đa dạng các ngành như toán học, công nghệ lập trình, kỹ thuật, tâm lý học và ngôn ngữ học. IT - công nghệ thông tin sẽ là hướng đi tuyệt vời cho những bạn có khả năng sáng tạo và hứng thú trong công nghệ máy tính. Hiện nay, công nghệ thông tin có vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực thiết yếu của đời sống.
Du học nhật bản ngành kế toán

Du học nhật bản ngành kế toán

Thời gian đăng : 14:56 28/4/2022
Du học Nhật Bản ngành kế toán là một trong những lựa chọn được nhiều sinh viên lựa chọn nhất hiện nay bởi đây là một nghề ổn định và có mức thu nhập lý tưởng. Kế toán là vị trí cần thiết ở bất kỳ một công ty hay tập đoàn nào đó,..
Du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh

Du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh

Thời gian đăng : 15:05 28/4/2022
Trên thực tế hiện nay, sinh viên Việt Nam rất quan tâm và ưa thích những ngành nghề thuộc về khối kinh tế, vậy nếu bạn dự định sang Nhật du học thì nên chọn ngành nghề gì để có cơ hội việc làm cao?
Du học Nhật Bản ngành truyền thông

Du học Nhật Bản ngành truyền thông

Thời gian đăng : 15:38 28/4/2022
Ngày nay khi xu hướng thông tin trên internet bùng nổ mạnh mẽ, cũng là lúc ngành truyền thông trở nên nóng hơn bao giờ hết. Ngành truyền thông sẽ bao phủ rất rộng, các nhóm ngành nghề. Du học ngành Truyền thông tại Nhật Bản sẽ đem lại nhiều cơ hội phát triển và cạnh tranh nghề nghiệp cho những du học sinh năng động, ưa thích sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc xây dựng quan hệ cộng đồng.
Du học Nhật Bản ngành Marketing

Du học Nhật Bản ngành Marketing

Thời gian đăng : 09:31 07/11/2022
Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thương mại và kinh tế, Marketing đang chiếm giữ một vai trò rất quan trọng mà bất cứ một doanh nghiệp hay công ty nào khi muốn tung ra thị trường các sản phẩm của mình.
Du học Nhật Bản ngành kinh tế

Du học Nhật Bản ngành kinh tế

Thời gian đăng : 16:56 04/5/2022
Nhật Bản là quốc gia gặp rất nhiều khó khăn và thách thức trong lịch sử, quốc gia này đã hứng chịu những thảm họa cả từ thiên nhiên và con người. Thế nhưng, chỉ trong vòng hơn 100 năm Nhật Bản đã đi lên từ đôi bàn tay trắng và trở thành 1 trong 5 nền kinh tế lớn mạnh nhất toàn cầu. Được đánh giá là một nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, bền vững và năng động bậc nhất thế giới. Vậy có gì thú vị hơn khi bạn du học Nhật Bản ngành kinh tế để học tập và khám phá các phương thức phát triển nền kinh tế của quốc gia này? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Du học nhật bản ngành Logistics

Du học nhật bản ngành Logistics

Thời gian đăng : 16:51 04/5/2022
Nếu như trước đây, Logistics là một ngành học khá mới mẻ, và có vẻ lạ lẫm ở Việt Nam, ngay cả ở trong nước cũng hầu như có rất ít trường đại học đào tạo ngành học này. Tuy nhiên, sự phát triển của công nghệ 4.0, kết nối toàn cầu, thì nhu cầu của ngành nghề đang tăng lên gấp bội. Những ai đã và đang tìm hiểu về nhóm ngành này lại cảm thấy bị cuốn hút, thú vị và hứng thú nhưng lại không biết theo học ở đâu để có chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy, du học ngành logistics tại Nhật Bản cũng là một trong những lựa chọn đáng bị cân nhắc.

CHAT VỚI CHÚNG TÔI