• Thứ tư, 25-05-2022
  • 20:40:48 GMT
rss
Du học Nhật Bản ngành du lịch

Du học Nhật Bản ngành du lịch

Thời gian đăng : 10:31 09/5/2022
Du lịch là ngành công nghiệp mũi nhọn và vô cùng phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Nhật Bản. Chính vì vậy, việc lựa chọn đi du học Nhật Bản ngành Du lịch hiện tại là một trong những lựa chọn thông minh và sáng suốt cho du học sinh hiện nay. Ở bài viết này, Tokyo.net sẽ chia sẻ thêm cho các bạn về chương trình học tập ngành du lịch tại xứ sở hoa anh đào, cùng theo dõi nhé!
Du học Nhật Bản ngành nhà hàng khách sạn, du học nhật bản ngành quản trị khách sạn

Du học Nhật Bản ngành nhà hàng khách sạn, du học nhật bản ngành quản trị khách sạn

Thời gian đăng : 11:41 09/5/2022
Quản trị nhà hàng khách sạn đang là một trong những ngành dịch vụ hot nhất thế giới. Nếu như ở các nước Âu Mỹ có nhiều quốc gia đào tạo rất tốt ngành này như Mỹ, Canada, Thụy Sĩ, Úc,… thì ở Châu Á, bạn cũng có thể học ngành học này tại Nhật Bản với mức chi phí học tập rất phải chăng và chất lượng đào tạo tốt.
Du học Nhật Bản ngành biên phiên dịch

Du học Nhật Bản ngành biên phiên dịch

Thời gian đăng : 10:12 23/4/2022
Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ lựa chọn du học Nhật Bản ngành biên phiên dịch, bởi cơ hội việc làm tốt ngay khi về nước, có rất nhiều doanh nghiệp liên doanh Nhật Bản sẵn sàng trả mức lương rất cao. Bên cạnh đó theo đánh giá, nguồn lực nhân lực làm ngành nghề biên phiên dịch và trong những lĩnh vực có liên quan đến việc sử dụng một ngôn ngữ "thứ hai" đang thiếu hụt trầm trọng không chỉ ở nước ta mà còn ở các quốc gia phát triển.
Du học Nhật Bản ngành ngôn ngữ

Du học Nhật Bản ngành ngôn ngữ

Thời gian đăng : 11:20 23/4/2022
Trong nền kinh tế hội nhập hiện nay bên cạnh tiếng Anh, tiếng Trung thì Tiếng Nhật cũng là một trong những ngôn ngữ được nhiều người quan tâm do nhu cầu sử dụng cao. Chính vì vậy, có nhiều bạn trẻ lựa chọn du học Nhật Bản ngành ngôn ngữ để theo đuổi đam mê và cơ hội nghề nghiệp cao. Để có cái nhìn chi tiết hơn về ngành học đặc biệt này, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!
Du học Nhật Bản ngành điều dưỡng

Du học Nhật Bản ngành điều dưỡng

Thời gian đăng : 11:39 23/4/2022
Y tá điều dưỡng luôn là một trong những ngành nghề có nhu cầu nhân sự cao nhất nhất hiện nay với cơ hội việc làm hấp dẫn và sứ mệnh cao cả dành cho toàn nhân loại. Nhật Bản cũng là quốc gia nổi tiếng với nền y học phát triển hàng đầu thế giới. Ngày nay, ngành Y khoa của Nhật Bản cũng có những chương trình nghiên cứu, phát hiện có giá trị cao cho toàn thế giới. Ở bài viết này Tokyo.net sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình du học Nhật Bản ngành điều dưỡng cơ hội cho du học sinh Việt.
Du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin

Du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin

Thời gian đăng : 14:55 28/4/2022
Ngành công nghệ thông tin (IT) là sự tổng hợp của đa dạng các ngành như toán học, công nghệ lập trình, kỹ thuật, tâm lý học và ngôn ngữ học. IT - công nghệ thông tin sẽ là hướng đi tuyệt vời cho những bạn có khả năng sáng tạo và hứng thú trong công nghệ máy tính. Hiện nay, công nghệ thông tin có vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực thiết yếu của đời sống.
Du học nhật bản ngành kế toán

Du học nhật bản ngành kế toán

Thời gian đăng : 14:56 28/4/2022
Du học Nhật Bản ngành kế toán là một trong những lựa chọn được nhiều sinh viên lựa chọn nhất hiện nay bởi đây là một nghề ổn định và có mức thu nhập lý tưởng. Kế toán là vị trí cần thiết ở bất kỳ một công ty hay tập đoàn nào đó,..
Du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh

Du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh

Thời gian đăng : 15:05 28/4/2022
Trên thực tế hiện nay, sinh viên Việt Nam rất quan tâm và ưa thích những ngành nghề thuộc về khối kinh tế, vậy nếu bạn dự định sang Nhật du học thì nên chọn ngành nghề gì để có cơ hội việc làm cao?
Du học Nhật Bản ngành truyền thông

Du học Nhật Bản ngành truyền thông

Thời gian đăng : 15:38 28/4/2022
Ngày nay khi xu hướng thông tin trên internet bùng nổ mạnh mẽ, cũng là lúc ngành truyền thông trở nên nóng hơn bao giờ hết. Ngành truyền thông sẽ bao phủ rất rộng, các nhóm ngành nghề. Du học ngành Truyền thông tại Nhật Bản sẽ đem lại nhiều cơ hội phát triển và cạnh tranh nghề nghiệp cho những du học sinh năng động, ưa thích sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc xây dựng quan hệ cộng đồng.
Du học Nhật Bản ngành Marketing

Du học Nhật Bản ngành Marketing

Thời gian đăng : 15:27 28/4/2022
Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thương mại và kinh tế, Marketing đang chiếm giữ một vai trò rất quan trọng mà bất cứ một doanh nghiệp hay công ty nào khi muốn tung ra thị trường các sản phẩm của mình.

CHAT VỚI CHÚNG TÔI