• Thứ sáu, 30-09-2022
  • 06:18:28 GMT
rss
Đơn hàng quay lại lần 2 cho thực tập sinh ngành hàn cơ khí tại Miyagi

Đơn hàng quay lại lần 2 cho thực tập sinh ngành hàn cơ khí tại Miyagi

Thời gian đăng : 09:00 01/8/2022
Bạn từng là thực tập sinh Nhật Bản đơn hàng hàn cơ khí, bạn đang có mong muốn được trở lại Nhật Bản để làm việc lần 2 thì đây chính là cơ hội tuyệt vời cho bạn. Trong tháng này, Chúng tôi tuyển gấp 15 TTS quay lại lần 2 đơn hàng hàn. Tham gia đơn hàng này, chúng tôi cam kết người lao động sẽ tiết kiệm được tối thiểu 15 man/tháng.
Cập nhật các đơn hàng kỹ sư không tiếng đi Nhật mới nhất - Lương~ 50 triệu/tháng

Cập nhật các đơn hàng kỹ sư không tiếng đi Nhật mới nhất - Lương~ 50 triệu/tháng

Thời gian đăng : 22:00 08/8/2022
Chính vì thiếu nguồn lao động trầm trọng, những năm gần đây bên cạnh tuyển lao động phổ thông, Nhật Bản còn nhập khẩu số lượng lớn các kỹ sư nước ngoài sang quốc gia này làm việc. Bài viết này cập nhật các đơn hàng kỹ sư không tiếng đi Nhật mới nhất tại Tokyo.net.vn. Đặc biệt, các đơn hàng dưới đây đều đã có kỹ sư của chúng tôi làm việc và được phản hồi rất tốt
TUYỂN 30 Nữ đơn hàng chế biến rong biển tại Okinawa, cam kết tăng ca nhiều

TUYỂN 30 Nữ đơn hàng chế biến rong biển tại Okinawa, cam kết tăng ca nhiều

Thời gian đăng : 09:48 01/8/2022
Tuyển gáp 30 Nữ đơn hàng chế biến rong biển tại tỉnh Okinawa, Nhật Bản với mức lương trên 30 triệu cùng cam kết nhiều làm thêm. Đơn hàng không yêu cầu kinh nghiệm cũng không quá khắt khe về quy trình tuyển chọn, vì vậy sẽ là một lựa chọn tốt cho các bạn muốn tham gia.
Đại học Hitotsubashi

Đại học Hitotsubashi

Thời gian đăng : 22:50 23/8/2022
Hitotsubashi là ngôi trường đại học có lịch sử giáo dục lâu đời, được đánh giá là một trong những trường top đầu tại tỉnh Tokyo, đặc biệt phù hợp cho sinh viên du học Nhật Bản. Qua bài viết  này Tokyo.net mời bạn cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật tại trường đại học Hitotsubashi nhé!
Đại học Christian quốc tế

Đại học Christian quốc tế

Thời gian đăng : 09:03 24/8/2022
Đầu thế kỷ XX, những người theo đạo Thiên chúa ở Nhật Bản đã cầu nguyện xây dựng một trường đại học Cơ đốc. Và  Đại học Christian quốc tế (ICU)  đã được ra đời từ đó. Đây là ngôi trường truyền giáo duy nhất được Bộ Giáo dục Nhật Bản công nhận hoàn toàn với lịch sử hoạt động lâu đời. Qua bài viết này, Tokyo.net mời bạn đọc cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật về ngôi trường này theo bài viết dưới đây nhé!
Đại học Chiba

Đại học Chiba

Thời gian đăng : 09:43 24/8/2022
Ngay từ khi thành lập trường, Đại học Chiba đã nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều quốc gia trên thế giới và nhanh chóng trở thành một trường đại học top đầu. Đào tạo chính trong lĩnh khoa học và ứng dụng, trường đã đóng góp nguồn nhân lực đáng kể vào thời kỳ tăng trưởng của nền kinh tế Nhật Bản. Qua bài viết này, Tokyo.net mời bạn đọc cùng tìm hiểu kĩ hơn về ngôi trường này nhé!
Đại học Công nghệ Nagaoka

Đại học Công nghệ Nagaoka

Thời gian đăng : 09:28 24/8/2022
Công nghệ Nagaoka là một trong những ngôi trường đại học công lập hàng đầu tại Nhật Bản. Với chương trình đào tạo chất lượng cùng tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao, đây thật sự là một ngôi trường đáng theo học của sinh viên trong nước và quốc tế. Mời bạn đọc cùng Tokyo.net tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này nhé!
Đại học Sophia

Đại học Sophia

Thời gian đăng : 09:21 24/8/2022
Khi tìm hiểu về du học tại Nhật Bản, không thể không nhắc đến cái tên Đại học Sophia. Đây là một trường tư lập nổi tiếng về chất lượng đào tạo và có lịch sử lâu đời. Vì sao trường lại có sức hút mạnh mẽ đối với cả sinh viên trong nước và quốc tế. Cùng Tokyo.net tìm hiểu lý do qua bài viết dưới đây nhé!
Đại học Kanazawa

Đại học Kanazawa

Thời gian đăng : 10:39 24/8/2022
Một trong những ngôi trường không thể không nhắc đến tại đất nước xứ sở hoa anh đào chính là Đại học Kanazawa. Trường luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ, là nơi đào tạo được nhiều nhân tài không chỉ cho đất nước mà còn cả quốc tế. Cùng Tokyo.net tìm hiểu những điều đặc biệt tại ngôi trường này nhé!
Đại học Okayama

Đại học Okayama

Thời gian đăng : 14:26 24/8/2022
Nhật Bản từ xưa đến nay luôn chú trọng vào nền chất lượng giáo dục. Chính vì thế, tại đây, có không ít những trường đại học nổi tiếng được xếp hạng cao trên thế giới. Đại học Okayama là một trong số đó, là ngôi trường mơ ước của nhiều sinh trong nước và quốc tế. Tokyo.net mời bạn đọc tìm hiểu kĩ hơn về trường qua bài viết dưới đây nhé!

CHAT VỚI CHÚNG TÔI