• Thứ sáu, 31-03-2023
  • 23:50:34 GMT
rss
Du học Nhật Bản ngành sư phạm giáo dục mầm non

Du học Nhật Bản ngành sư phạm giáo dục mầm non

Thời gian đăng : 17:47 04/5/2022
Trẻ em là những mầm non, là tương lai của đất nước vì vậy giáo dục trẻ em luôn là vấn đề được nhiều quốc gia quan tâm hàng đầu. Đối với trẻ ở trong độ tuổi này mọi thứ đều rất mới lạ và người giáo viên mầm non cần có phương pháp tiếp cận riêng. Nhật Bản, với nền giáo dục hiện đại, trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ khi muốn du học ngành sư phạm giáo dục mầm non. Du học Nhật Bản ngành mầm non sẽ giúp bạn mở ra một tương lai sáng sủa hơn khi muốn gắn bó với con đường này.
Du học Nhật Bản ngành y đa khoa, du học Nhật Bản ngành y, du học Nhật Bản ngành y dược

Du học Nhật Bản ngành y đa khoa, du học Nhật Bản ngành y, du học Nhật Bản ngành y dược

Thời gian đăng : 17:28 04/5/2022
Với nền kinh tế cực kỳ phát triển, Nhật Bản luôn nằm trong top những quốc gia có nền y học phát triển và hiện đại nhất Thế Giới. Do đó, du học Nhật Bản ngành y và trở thành 1 bác sĩ là một lựa chọn hàng đầu đáng cân nhắc của những bạn muốn theo đuổi ngành học khó nhằn này. Thế nhưng trường nào đào tạo ngành y có chất lượng tốt tại Nhật, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!
Du học Nhật Bản ngành dược

Du học Nhật Bản ngành dược

Thời gian đăng : 17:00 04/5/2022
Nếu bạn yêu thích làm việc trong khối ngành sức khỏe, một gợi ý khá hấp dẫn cho bạn đó là ngành Dược sĩ. Tuy nhiên, khi chương trình đào tạo ở trong nước còn nặng về vấn đề về lý thuyết thì lựa chọn du học ngành dược là lựa chọn của nhiều bạn. Vậy có nên du học ngành Dược tại Nhật Bản? Ưu và nhược điểm của ngành học này là gì? Các điều kiện để được du học ngành Dược như thế nào? Nên học trường nào để có chất lượng đào tạo tốt?... và một số những câu hỏi thường gặp khác nữa. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời cho bản thân bạn nhé.
Du học Nhật Bản ngành công nghệ sinh học

Du học Nhật Bản ngành công nghệ sinh học

Thời gian đăng : 17:14 04/5/2022
Từ lâu Nhật Bản đã được thế giới biết đến như một cường quốc trong các lĩnh vực nghiên cứu về sinh học, đặc biệt các vấn đề liên quan đến lên men, và sản xuất enzyme…. Ứng dụng công nghệ sinh học trong cuộc sống hàng ngày luôn được chính phủ Nhật Bản dành sự quan tâm và đầu tư rất mạnh. Đây cũng là một trong những lý do khiến du học Nhật Bản ngành công nghệ sinh học trở thành một cụm từ HOT được nhiều sinh viên quốc tế tìm kiếm hiện nay. Để giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về ngành học này cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin sau đây bạn nhé!
Du học Nhật Bản ngành quan hệ quốc tế

Du học Nhật Bản ngành quan hệ quốc tế

Thời gian đăng : 17:44 04/5/2022
Quan hệ quốc tế từ lâu đã không còn là khái niệm xa lạ đối với người dân Việt Nam, đây ngành chính trị học chuyên nghiên cứu về các vấn đề ngoại giao toàn cầu giữa các quốc gia trên thế giới. Bên cạnh chính trị học thì quan hệ quốc tế sẽ gồm nhiều lĩnh vực khác như: địa lý, kinh tế, và văn học,… Nếu bạn đang mong muốn tìm hiểu và học tập về ngành học này tại Nhật Bản, đừng bỏ qua các thông tin quan trọng sau đây bạn nhé!
Du học Nhật Bản ngành quản trị nhân lực

Du học Nhật Bản ngành quản trị nhân lực

Thời gian đăng : 17:52 04/5/2022
Nếu so với khối ngành kinh tế, kỹ thuật thì du học Nhật Bản ngành quản trị nhân lực không phải là một ngành học quá HOT được nhiều du học sinh quan tâm khi học tập tại đây. Nhưng đây lại được đánh giá  là một trong những ngành học có nhiều triển vọng phát triển sau khi tốt nghiệp tại Nhật Bản. Vậy có nên du học Nhật Bản ngành quản trị nhân lực hay không? Học tập ngành học này tại Nhật Bản có những lợi ích và cả những khó khăn gì? Hãy tìm hiểu những thông tin chi tiết qua bài viết sau đây bạn nhé!
Du học Nhật Bản ngành xây dựng

Du học Nhật Bản ngành xây dựng

Thời gian đăng : 17:37 04/5/2022
Bạn có biết trong khi thực tế tại Việt Nam tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ngành xây dựng đang thất nghiệp hoặc làm trái ngành đang ngày một tăng thì tại Nhật Bản, ngành học này đang rất HOT và luôn trong tình trạng bị thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao. Với thu nhập cao và có nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn thì du học Nhật Bản ngành xây dựng đang là một trong những lựa chọn được nhiều bạn chọn học ở thời điểm này. Vậy có nên du học Nhật Bản ngành xây dựng? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!
Du học Nhật Bản ngành nấu ăn, du học Nhật Bản ngành bếp

Du học Nhật Bản ngành nấu ăn, du học Nhật Bản ngành bếp

Thời gian đăng : 17:40 04/5/2022
Ngành đầu bếp hiện nay là một trong những ngành học “hot” và đang được rất nhiều các bạn du học sinh quan tâm và tìm hiểu. Bởi khi lựa chọn học ngành này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những nét độc đáo trong ẩm thực 4 phương và có cơ hội làm việc với mức thu nhập không giới hạn. Đặc biệt du học Nhật Bản ngành đầu bếp là một trong những lựa chọn HOT ở khu vực châu Á bởi tinh hoa ẩm thực của Nhật Bản rất độc đáo. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp một số thông tin cần thiết giúp bạn hiểu rõ hơn nếu muốn du học Nhật Bản ngành đầu bếp.
Du học Nhật Bản ngành cơ khí

Du học Nhật Bản ngành cơ khí

Thời gian đăng : 10:10 09/5/2022
Du học Nhật Bản ngành cơ khí là chương trình học chuyên đào tạo về kỹ thuật gia công, chế biến, và sản xuất các sản phẩm cơ khí như: Phụ tùng, máy móc, thiết bị công nghiệp, và ô tô,… Đây là một trong những ngành đào tạo mũi nhọn và được quan tâm đầu tư đặc biệt của chính phủ Nhật. Vậy du học Nhật Bản ngành cơ khí bạn sẽ được gì? Cơ hội nghề nghiệp như thế nào sau khi tốt nghiệp? Nên chọn trường nào để theo học?… Chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp tất cả những câu hỏi này trong bài viết nhỏ sau đây nhé!
Du học Nhật Bản ngành du lịch

Du học Nhật Bản ngành du lịch

Thời gian đăng : 10:31 09/5/2022
Du lịch là ngành công nghiệp mũi nhọn và vô cùng phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Nhật Bản. Chính vì vậy, việc lựa chọn đi du học Nhật Bản ngành Du lịch hiện tại là một trong những lựa chọn thông minh và sáng suốt cho du học sinh hiện nay. Ở bài viết này, Tokyo.net sẽ chia sẻ thêm cho các bạn về chương trình học tập ngành du lịch tại xứ sở hoa anh đào, cùng theo dõi nhé!

CHAT VỚI CHÚNG TÔI