• Thứ sáu, 31-03-2023
  • 22:39:55 GMT
rss
Du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh

Du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh

Thời gian đăng : 15:05 28/4/2022
Trên thực tế hiện nay, sinh viên Việt Nam rất quan tâm và ưa thích những ngành nghề thuộc về khối kinh tế, vậy nếu bạn dự định sang Nhật du học thì nên chọn ngành nghề gì để có cơ hội việc làm cao?
Du học Nhật Bản ngành truyền thông

Du học Nhật Bản ngành truyền thông

Thời gian đăng : 15:38 28/4/2022
Ngày nay khi xu hướng thông tin trên internet bùng nổ mạnh mẽ, cũng là lúc ngành truyền thông trở nên nóng hơn bao giờ hết. Ngành truyền thông sẽ bao phủ rất rộng, các nhóm ngành nghề. Du học ngành Truyền thông tại Nhật Bản sẽ đem lại nhiều cơ hội phát triển và cạnh tranh nghề nghiệp cho những du học sinh năng động, ưa thích sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc xây dựng quan hệ cộng đồng.
Du học Nhật Bản ngành Marketing

Du học Nhật Bản ngành Marketing

Thời gian đăng : 09:31 07/11/2022
Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thương mại và kinh tế, Marketing đang chiếm giữ một vai trò rất quan trọng mà bất cứ một doanh nghiệp hay công ty nào khi muốn tung ra thị trường các sản phẩm của mình.
Du học Nhật Bản ngành Mỹ thuật

Du học Nhật Bản ngành Mỹ thuật

Thời gian đăng : 17:16 28/4/2022
Nhật Bản là quốc gia có phong cách nghệ thuật rất độc đáo, là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa yếu tố hiện đại và truyền thống. Chính vì nét độc đáo này mà Nhật Bản cũng là quốc gia thu hút được đông đảo du học sinh quốc tế ở châu Á. Nhất là những bạn có mong muốn học ngành mỹ thuật, nghệ thuật.
Du học Nhật Bản ngành kinh tế

Du học Nhật Bản ngành kinh tế

Thời gian đăng : 16:56 04/5/2022
Nhật Bản là quốc gia gặp rất nhiều khó khăn và thách thức trong lịch sử, quốc gia này đã hứng chịu những thảm họa cả từ thiên nhiên và con người. Thế nhưng, chỉ trong vòng hơn 100 năm Nhật Bản đã đi lên từ đôi bàn tay trắng và trở thành 1 trong 5 nền kinh tế lớn mạnh nhất toàn cầu. Được đánh giá là một nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, bền vững và năng động bậc nhất thế giới. Vậy có gì thú vị hơn khi bạn du học Nhật Bản ngành kinh tế để học tập và khám phá các phương thức phát triển nền kinh tế của quốc gia này? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Du học nhật bản ngành Logistics

Du học nhật bản ngành Logistics

Thời gian đăng : 16:51 04/5/2022
Nếu như trước đây, Logistics là một ngành học khá mới mẻ, và có vẻ lạ lẫm ở Việt Nam, ngay cả ở trong nước cũng hầu như có rất ít trường đại học đào tạo ngành học này. Tuy nhiên, sự phát triển của công nghệ 4.0, kết nối toàn cầu, thì nhu cầu của ngành nghề đang tăng lên gấp bội. Những ai đã và đang tìm hiểu về nhóm ngành này lại cảm thấy bị cuốn hút, thú vị và hứng thú nhưng lại không biết theo học ở đâu để có chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy, du học ngành logistics tại Nhật Bản cũng là một trong những lựa chọn đáng bị cân nhắc.
Du học Nhật Bản ngành thiết kế đồ họa

Du học Nhật Bản ngành thiết kế đồ họa

Thời gian đăng : 16:19 04/5/2022
Có thể bạn chưa biết nhưng không phải tự nhiên mà du học Nhật Bản ngành thiết kế đồ họa lại trở lên HOT như vậy. Ngày nay khi mà công nghệ phát triển mạnh mẽ, liên quan đến mọi lĩnh vực đời sống của con người, thì ngành thiết kế đồ họa ngày càng được coi trọng. Đặc biệt là tại các cường quốc như Nhật Bản. Cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao du học Nhật Bản ngành thiết kế đồ họa lại thu hút được nhiều du học sinh quốc tế như hiện nay. 
Du học Nhật Bản ngành kinh doanh quốc tế

Du học Nhật Bản ngành kinh doanh quốc tế

Thời gian đăng : 17:39 04/5/2022
Nhật Bản là một trong những cường quốc về kinh tế của thế giới và châu Á. Chính vì vậy, quốc gia này được rất nhiều học sinh lựa chọn để du học bởi chi phí học tập tiết kiệm nhưng chất lượng học tập đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh các ngành học khác, du học Nhật Bản ngành kinh doanh quốc tế cũng là một trong những xu hướng thu hút du học sinh hiện nay. Vậy du học Nhật Bản ngành kinh doanh quốc tế có điều gì hấp dẫn? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!
Du học Nhật Bản ngành Luật

Du học Nhật Bản ngành Luật

Thời gian đăng : 17:51 04/5/2022
Bạn có biết du học Nhật Bản ngành Luật hiện nay đang là lựa chọn của rất nhiều du học sinh quốc tế, trong đó có cả du học sinh Việt Nam. Bởi chất lượng đào tạo ngành luật tương đối tốt, bạn sẽ được đào tạo về kiến thức luật chuyên sâu, thực tế thực hành và làm việc trong môi trường luật phát quốc tế. Nếu bạn đang có ý định theo đuổi ngành học cao quý này thì đừng bỏ qua những thông tin quan trọng trong bài viết sau đây bạn nhé
Du học Nhật Bản ngành ô tô, du học Nhật Bản ngành công nghệ ô tô

Du học Nhật Bản ngành ô tô, du học Nhật Bản ngành công nghệ ô tô

Thời gian đăng : 17:32 04/5/2022
Thời gian trở lại đây, nền kinh tế thế giới có những diễn biến phức tạp và xấu đi do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, khối ngành kinh tế và dịch vụ không còn có sức nóng mạnh như trước, cơ hội việc làm cũng bị thu hẹp đáng kể. Xu hướng thế giới đang nghiêng về các khối ngành kỹ thuật và công nghệ thông tin – vốn được rất ít sinh viên hiện nay lựa chọn bởi khó học. Trong số đó, thì du học Nhật Bản ngành công nghệ ô tô lại là xu hướng lựa chọn nhiều của số đông hiện nay. Vậy chuyên ngành này có gì đặc biệt? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!

CHAT VỚI CHÚNG TÔI