• Thứ sáu, 30-09-2022
  • 07:46:54 GMT
rss
Đại học Sehan

Đại học Sehan

Thời gian đăng : 18:04 03/6/2022
Đại học Sehan Hàn Quốc là ngôi trường trong 2 năm liên tiếp đã được Bộ Giáo dục chứng nhận là Trường đại học có năng lực quản lý sinh viên quốc tế du học tại Hàn Quốc. Trường đặc biệt có thế mạnh về Y tế,  Công nghệ, Thể thao và Nghệ thuật.    Nếu các bạn yêu thích các ngành học này và muốn theo học tại Đại học Sehan thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về điều kiện du học, ngành học, học phí…. của trường trong bài viết dưới đây.
Đại học Sejong

Đại học Sejong

Thời gian đăng : 20:55 03/6/2022
Điểm qua danh sách những trường đại học có thứ hạng và thành tích nổi bật nhất tại Seoul chắc chắc không thể không kể đến Đại học Sejong. Bởi lẽ đây là ngôi trường số 1 về đào tạo chuyên ngành Du Lịch – Khách sạn. Không chỉ dừng lại ở đó Đại học Sejong còn là ngôi trường số 1 về về học bổng cho du học sinh.   Vì vậy chẳng có lý do gì để bạn bỏ lỡ ngôi trường này nếu có dự định đi du học Hàn Quốc đúng không nào. Hôm nay hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin chính về ngôi trường này nhé!
Đại học Semyung

Đại học Semyung

Thời gian đăng : 21:57 03/6/2022
Nếu bạn muốn du học Hàn Quốc ngành Công nghệ Thông tin mà đang phân vân không biết nên lựa chọn ngôi trường nào. Thì hãy cùng theo chân bài viết của chúng tôi để tham khảo qua Đại học Semyung. Đây là một điểm đến vô cùng hấp dẫn và là điểm đến hàng đầu cho sinh viên quốc tế khi du học Hàn Quốc đấy!
Đại học Seokyeong

Đại học Seokyeong

Thời gian đăng : 22:57 03/6/2022
Đại học Seokyeong được mệnh danh là “Thánh Đường” của ngành làm đẹp tại Hàn Quốc. Đây là giấc mơ của rất nhiều học sinh Hàn Quốc nói riêng và học sinh quốc tế nói chung. Bởi vì không chỉ dừng lại ở thứ hạng số 1 trong ngành làm đẹp, Đại học Seokyeong còn là trường đại học có mức phí học tiếng và chuyên ngành hợp lý nhất trong lòng Seoul.   Vậy trường có lịch sử như thế nào? Có những ngành học nào? Chi phí ra làm sao?.....Hãy cùng chúng tôi trả lời những câu hỏi này trong bài viết dưới đây nhé
Đại học Khoa học & Công nghệ Quốc gia Seoul

Đại học Khoa học & Công nghệ Quốc gia Seoul

Thời gian đăng : 23:27 03/6/2022
Đại Học Khoa Học và Công Nghệ Quốc Gia Seoul là một trong những ngôi trường nhận được rất nhiều sự quan tâm của những sinh viên muốn du học Hàn Quốc. Trở thành một sinh viên tại Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul cũng như việc nắm trong tay tấm vé vàng đảm bảo chất lượng giảng dạy và cơ hội việc làm cao trong lĩnh vực Khoa học Công nghệ.   Tại sao lại có thể nói như vậy? Hãy cùng theo chân bài viết dưới đây của chúng tôi để trả lời cho câu hỏi này nhé!
Đại học Silla

Đại học Silla

Thời gian đăng : 08:29 04/6/2022
Đại học Silla là một trong những trường Đại học tư thục lâu đời của Hàn Quốc. Trong thời gian hoạt động lâu dài trường đã đạt được rất nhiều thành tích nổi bật. Đặc biệt nhất phải kể đến là Đại học Silla đã lọt top 10 trường Đại học có chất lượng đào tạo tiếng Hàn tốt nhất xứ sở kim chi. Ngôi trường luôn là điểm đến thu hút sinh viên quốc tế có mong muốn du học Hàn Quốc.   Vậy nếu bạn đang có ý định du học Hàn Quốc tại ngôi trường này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về nó trong bài viết này nhé!
Seoul School Of Integrated Sciences & Technologies

Seoul School Of Integrated Sciences & Technologies

Thời gian đăng : 09:45 04/6/2022
  Seoul School Of Integrated Sciences & Technologies với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu được đánh giá hàng đầu Hàn Quốc. Hàng năm đều thu hút rất nhiều sinh viên trong vào ngoài nước đến để theo học.  Nếu bạn cũng đang có ý định du học Hàn Quốc mà vẫn chưa biết lựa chọn ngôi trường nào thì hãy cùng với bài viết của chúng tôi để tìm hiểu kỹ thêm về ngôi trường trong mơ của rất nhiều bạn trẻ mang tên Seoul School Of Integrated Sciences & Technologies nhé!
Đại học Yonsei (Wonju Campus)

Đại học Yonsei (Wonju Campus)

Thời gian đăng : 13:46 05/6/2022
Đại học Yonsei (Wonju Campus) là một trong những ngôi trường có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời nhất tại xứ sở Kim chi. Thành lập từ năm 1885 với tuổi đời đánh nể nơi đây đã sản sinh ra rất nhiều ông trùm của ảnh điện tử Hàn Quốc. Có thể kể đến một số cái tên như:  LG,  Deawoo, Huyndai, JYP Entertainment….  Hãy cùng theo chân bài viết của chúng tôi để tìm hiểu kỹ hơn về Đại học Yonsei (Wonju Campus)  nhé!
Đại học Bách khoa Hàn Quốc

Đại học Bách khoa Hàn Quốc

Thời gian đăng : 23:23 05/6/2022
Đại học Bách khoa Hàn Quốc không chỉ là ngôi trường được biết đến với thế mạnh về ngành kỹ thuật mà còn là ngôi trường với sự tự hào về tỉ lệ việc làm cao cho sinh viên ra trường. Nơi đây chắc chắn sẽ là một địa điểm lý tưởng cho những ai đang có ý định đi du học Hàn Quốc.   

CHAT VỚI CHÚNG TÔI